Phần thưởng gặp mặt thành viên mới Jun88 đăng ký ngay

Thời gian khuyến mãi còn 7 ngày 12 giờ 58 phút 56 giâyĐăng ký ngay

phần thưởng gặp mặt thành viên mới jun88 đăng ký ngay

Thông tin

Chú ý : 1 Điểm = 1000 VND.

1. Mã Khuyến Mãi: CHAOMUNG

2. Đối tượng thành viên: Tất cả các thành viên mới của jun88

3. Nội dung chi tiết: Tất cả thành viên mới của Jun88 sau khi đăng ký tài khoản thành công và điền đầy đủ thông tin ngân hàng, bất kể bạn đã tham gia nạp tiền hay chưa nạp tiền jun88, đã đặt cược hay chưa đặt cược, chỉ cần trở thành thành viên của Jun88 bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà miễn phí ngẫu nhiên từ chúng tôi trong bất kể thời gian nào, giá trị số tiền thưởng sẽ tuỳ thuộc vào sự may mắn của bạn được hệ thống phát thưởng ngẫu nhiên, phần quà lên đến hàng trăm triệu đồng không còn là xa lạ. Điều cần làm của bạn duy nhất chỉ là đăng nhập thường xuyên mỗi ngày, kiểm tra số dư và thông báo nhận thưởng từ hệ thống. Phương châm của Jun88 là nhà nhà đều có thưởng, người người đều phát tài, hãy cùng bạn bè gia nhập Jun88 để trở thành tỷ phú ngay từ hôm nay.

4. Phương thức nhận thưởng: Hệ thống sẽ tự động bắt đầu phát thưởng ngẫu nhiên từ mọi khung giờ trong ngày. Thành viên đăng nhập tài khoản bấm vào【Bao Lì Xì】Bấm chọn【Nhận lấy】để nhận thưởng. Phần thưởng chỉ có thể nhận được trong vòng 3 ngày từ khi phát【Bao Lì Xì】, sau 3 ngày phần thưởng sẽ hết giá trị nhận.

5. Thay mặt Ban Quản trị Jun88 kính chúc quý khách hàng giải trí tại Jun88.com sức khỏe, luôn vui vẻ, thư giãn sảng khoái và giành chiến thắng thật lớn. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Link mới nhất